Breaking News
Home » Công nghệ » Người dùng nên biết gì khi đi sửa cảm ứng smartphone HTC One M7 tại TP.HCM?

Người dùng nên biết gì khi đi sửa cảm ứng smartphone HTC One M7 tại TP.HCM?

Người dùng nên biết gì khi đi sửa cảm ứng smartphone HTC One M7 tại TP.HCM?

Mẹo chụp hình với HTC One M7
HTC One M7 là điện thoại thông minh đi đầu của HTC. M8 cũng được đánh giá là smartphone tốt nhất thế giới từ trước đến hôm nay. HTC One M7 có design kiểu dáng đẹp và thanh nhã, với ứng dụng và 1 số chức năng hoàn hảo. Tuy nhiên, camera của M8 được gọi là một cái túi hỗn hợp. Camera Duo của HTC bao gồm một ống kính thứ hai giúp thu thập báo cáo và trang thiết bị một vài hiệu ứng tuyệt vời, nhưng uy tín về chất lượng hình ảnh do HTC mang tới không thực sự tốt và video thu được không tới đủ.
sử dụng các mẹo sau đây có khả năng giúp bạn có những bức hình và chất lượng video tốt hơn.
Xóa dữ liệu cache
một số các phần mềm trên trang thiết bị Android như trình duyệt web, Facebook trình triệt tiêu ảnh,… khi người sử dụng trang bị và dùng sẽ gây ra các thông tin cache. Các dữ liệu này tuy không chiếm rất nhiều thời lượng nhưng qua một lâu ngày cũng sẽ khiến máy quá tải và vô hiệu chậm chạp.
Để xoá các dữ liệu này, người sử dụng vào mục Settings (trang bị), chọn Apps (ứng dụng), Tiếp đó chọn và chọn các phần mềm thường xuyên sử dụng ổ nhớ cache như Facebook, Firefox, Chrome, Google Mail,… và ấn vào nút Clear Cache để xoá.

Người dùng nên biết gì khi đi sửa cảm ứng smartphone HTC One M7 tại TP.HCM?

Người dùng nên biết gì khi đi sửa cảm ứng smartphone HTC One M7 tại TP.HCM?

Giá thay mặt kinh cho HTC One M7
Khi người sử dụng thay mặt kính cảm ứng tại trung tâm chúng tôi thì người dùng sẽ giữ được nhiều tiền, giá cho dịch vụ thay mới của chúng tôi gần như rẻ nhất thị trường. Ở những cửa hàng khác người sử dụng sẽ phải tốn chi phí cho khoảng chi phí này cao hơn, do vậy đó là cơ sở tin cậy mà người sử dụng có khả năng tin tưởng trong khi vẫn cho khoảng giá tranh gành nhất. Hơn nữa khi thay cam ung htc one m7 o dau ở trung tâm chúng tôi thì người sử dụng còn đón nhận the service với chính sách bảo hành tốt nhất là 6 tháng. Với thời gian bảo trì như này thì người tiêu dùng có thể an tâm về the service mà cửa hàng này mang ra, vì với thời lượng lâu như thế người sử dụng có khả năng test thoải mái chiếc máy của bạn. Để tránh gặp những sự cố gì sau thời gian sửa chữa thay. Việc thay mặt kính này sẽ được trực tiếp các cộng tác viên làm, và người dùng chỉ việc ngồi đợi mà thôi. Để thay mặt kính cho thiết bị thì kỹ thuật viên sẽ phải tháo Đa số thiết bị của người dùng ra, và việc làm này sẽ rất nguy hiểm nếu khách hàng gặp phải trung tâm mà không có kinh nghiệm sửa chữa. cho nên việc thay màn hình hiển thị như nào và uy tín ra sao sẽ chịu ảnh hưởng vào việc người sử dụng chọn cửa hàng và cơ sở ở đâu để thay mặt kính cảm ứng cho chiếc HTC One M7.