Breaking News
Home » Công nghệ » Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Sở Hữu Đa Dạng Đổi Mới Mới

Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Sở Hữu Đa Dạng Đổi Mới Mới

Kỹ Thuật Nguồn Từ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Hiện Giờ Về Thời Gian Pin

một số thiết bị di động đem lại nhiều thuận tiện cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong những trở ngại chính mà một số tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang thiết bị
Iqbal Arshad của Motorola cho biết hãng vẫn tiếp tục tìm hiểu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho các loại điện thoại, smartwatch và khảo sát những công nghệ mới. Motorola đang bắt tay Đối với một số tập đoàn khởi nghiệp và không nên thí nghiệm của các trường đại học để tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy những công nghệ về pin, khắc phục tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra cho hay họ đã bắt tay Đối với những học viện, làm tác vụ chặt chẽ với một số trường đại học qua một số chương trình thực tập sinh và trợ cấp nghiên cứu để khám phá Các kiểu khắc phục các lỗi trong công nghệ pin lúc bấy giờ.

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới.

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho nghiên cứu của Bristol Robotic Laboratory để gây ra pin có thể cung cấp điện năng nhờ nước tiểu. Đây là công nghệ pin rất lạ và được cảm nhận là cực kỳ tiềm năng trong thời gian sắp tới. Về nguyên lý chuyển động, pin nước tiểu (Urine powered battery) dùng một tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, giai đoạn này phá vỡ một số hợp chất bên trong và gây ra năng lượng. cách dùng pin dự phòng