Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mua nhà ở tinh tế Angia Skyline chỉ với 1,5tỷ

Mua nhà ở tinh tế Angia Skyline chỉ với 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline định vị tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên quỹ đất rộng hơn 63.000 m2.

Dự án khu căn hộ  cao cấp Angia Skyline có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng 2 nhà ở 2 phòng ngủ và chỉ cần thanh toán trước 20%, người mua đã có thể đứng tên ngay căn hộ.

Dự án Angia Skyline được thi công trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, thiết kế bao gồm 25 tầng với 480 nhà ở. Chương trình mở bán dự án vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tiêu dùng tham dự và chỉ sau 2 giờ công bố 300 chung cư của giai đoạn 1 đã được bán.

Cư dân có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, nơi sinh sống đẳng cấp. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng đồng hành để thực hiện dự án Angia Skyline. Yêu cầu đưa ra là bên cạnh việc dự án phải đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: du an Luxcity )

Khu chung cư  cao cấp Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort hạng sang về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Những khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để thỏa mãn mong muốn của khách.

Theo chủ đầu tư, Angia Skyline là dự án được lựa chọn khắt khe từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án được thi công bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Không những thế, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và các quy trình, công nghệ mới. (Click xem thêm: du an Luxcity )

Trong cuộc sống tấp nập của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong các dự án giúp bạn có thể cảm nhận những phút bình yên, thư giãn ngay tại nhà.