Breaking News
Home » Công nghệ » Mua Laptop Trung Tâm Nào Tuyệt Vời Chỉ Dẫn Chọn Lựa Mua

Mua Laptop Trung Tâm Nào Tuyệt Vời Chỉ Dẫn Chọn Lựa Mua

 

Chỉ Dẫn Chọn Lựa Laptop Phù Hợp Nhất Đối Với Người Dùng

 

Bộ Vi Xử Lý Pentium Không Còn Giỏi

Thời của chip Pentium của Intel có lẽ đã qua đi. Dòng bộ xử lí Pentium hiện đại có thể sẽ vẫn giỏi hơn so Đối với những bộ xử lí Pentium mẫu đầu tiên, tuy nhiên nếu bạn đòi hỏi các cpu cho tốc độ cao, có thể bạn sẽ muốn chọn lựa dòng chip Core của Intel: Core i3, i5 và i7.

dù chip Pentium tất yếu đều có thể ổn cho các động tác thực hiện nhiệm vụ như lướt web, email, việc văn không nên, tuy nhiên hiệu suất không tốt và thường tốn pin hơn so Đối với bộ xử lí Core của Intel. bán laptop cũ tphcm

Ultralbook Kén Người Dùng

Những Người Không Cẩn Thận Hay Quăng Quật: Thật ra, một chiếc ultrabook tuy sở hữu giỏi đến đâu cũng không thể bền như các laptop bình thường (tuy sở hữu build quality tốt thế nào đi chăng nữa). Nếu các bạn không phải 1 người giữ gìn, phải ưu tiên cho một mặt hàng “nồi đồng cối đá” kiểu như dùng Elitebook của HP hơn là ultrabook. Nói đi cũng nên nói tới, thật ra khái niệm “chính là một người bảo quản” cũng rất khó để định lượng. Hơn nữa, giá 1 chiếc ultrabook cũng chưa từng rẻ và khó sửa chữa. Điều này cộng thêm việc dễ hỏng hóc khiến ultrabook chỉ đối với những người biết “nhẹ chân nhẹ tay”.