Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mua dự án Parkcity Hà Nội quý khách nhận ngay SH

Mua dự án Parkcity Hà Nội quý khách nhận ngay SH

Qúy khách hàng  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được tặng ngay lì xì chào năm mới là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư khu đô thị thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi xây dựng dự án ParkCity Hanoi theo hình mẫu công trình DesaParkCity đã được Perdana ParkCity phát triển thành công ở Malaysia. Đây là 1 phiên bản sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

ParkCity Hanoi được phát triển trên tổng diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn hộ liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những ngôi nhà thấp tầng thiết kế dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 héc ta, phần lớn diện tích dùng để phát triển cho công viên và khu vực công cộng.

Chủ đầu tư cũng đầu tư thực hiện khu tiện ích đầu tư hơn 200 tỷ, gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, khu BBQ, khu vực sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, khu vực gửi xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/dP5Hnt )

Dự án tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter được thực hiện trên khu đất 18 ha, được thiết kế với nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Thành phố Hà Nội.

Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được xây dựng trên khu đất có diện tích 4,7 ha. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá chào bán từ 10,7 tỷ đồng / căn. Từ ngày 1-31/1/2016, qúy vị đặt mua thành công căn hộ thuộc tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được tặng ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.