Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mua dự án Diamond Island chủ nhân nhận ưu đãi hấp dẫn

Mua dự án Diamond Island chủ nhân nhận ưu đãi hấp dẫn

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ ra mắt 2 chương trình ưu đãi cho người có quyết định mua nhà để an cư và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho người dân mua nhà để an cư, quý khách trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được bàn giao nhà. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi quyết định mua chung cư dự án Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, quý khách sẽ trả 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị hợp đồng) là có thể được bàn giao nhà và chuyển vào sống ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho quý khách là nhà đầu tư, Người quyết định mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản đầu tư từ 4 tỷ đồng cho chung cư 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải tốn bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án nhà ở hạng sang Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% cư dân an cư tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả các chung cư dịch vụ tại dự án đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án căn hộ thông minh mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án căn hộ cao cấp Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và những tiện ích cộng đồng hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích bao gồm công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, vườn nướng BBQ, bể bơi tràn bờ với góc nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh , nơi cư dân có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Những căn hộ của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện giai đoạn 1 gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư tiếp tục dành tặng cho 10 khách mua đầu tiên đặt cọc mua căn hộ quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Nhà phố biệt thự Melosa Garden Quận 9