Breaking News
Home » Công nghệ » Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Mới Màn Hình Lcd Smartphone HTC M8

Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Mới Màn Hình Lcd Smartphone HTC M8

Xử Lý Màn Hình HTC M8 Bị Vỡ

HTC đã và đang là 1 trong các sản phẩm điện thoại hot trên thị trường smartphone ở VN. nhưng ngày nay đều có thể chưa có bất kỳ trung tâm chữa trị, bảo trì nào của HTC được đặt tại Việt Nam. Vậy nó lên trường hợp điện thoại cảm ứng HTC gặp lỗi người dùng HTC có khả năng tìm đến Bảo Long để được giúp cho khắc phục lỗi một cách ngay tức khắc và chuyên nghiệp nhất.

cửa hàng Bảo Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện HTC như thay màn hình cảm ứng HTC, thay mới cảm ứng HTC, Unlock HTC… Ngoài ra, với những phụ kiện mà cửa hàng không có hàng hoặc hết hàng tôi sẽ liên hệ nhập trực tiếp từ tập đoàn điện thoại cao cấp HTC cho quý khách.

Chế Độ Bh Đáng Tin Cậy, Chu Đáo Cùng Chế Độ Hậu Mãi Hoàn Hảo Đối Với Khách Sử Dụng The Service Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Htc Ở Bảo Long. Hãy Gọi Ngay Cho Tôi Nếu Chiếc Điện Thoại Cảm Ứng Của Các Bạn Gặp Hư Hỏng Để Được Giải Đáp Một Phương Pháp Tận Tình Và Chuyên Nghiệp Nhất.
• Bảo Long thực hiện bảo trì tại hệ thống của Bảo Long trên toàn quốc. khách có khả năng bảo trì ở bất kỳ địa chỉ nào của Bảo Long trên toàn quốc.
• Đối với một số tình huống hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài lại màn hình lcd HTC tôi sẽ không bảo hành.
• thời gian bảo trì lên đến 3 tháng tính từ ngày thay phụ kiện.

Đánh Giá Cả Điện Thoại Cao Cấp Htc M8

5 ngoái, chiếc HTC One đã nhận được với số lượng lớn cảm nhận tích cực và chính là sản phẩm ra mắt với kỳ vọng giúp hãng điện thoại Đài Loan vượt qua không thuận tiện. tuy nhiên sau cuối thì sự nhiệt tình của người sử dụng Đối với HTC One chưa đủ để giúp HTC tăng trưởng trở tới. Vì thế, trách nhiệm nặng nề này tiếp tục được thông qua HTC One M8, sản phẩm được bán chính tập đoàn tại Việt Nam từ đầu tháng 5 Đối với giá thành 16,8 triệu tiền việt.

Ứng Dụng Android 4.4 kitkat và HTC Sense 6.0
chiếc M8 được kết hợp Android 4.bốn.hai KitKat và HTC Sense 6.0, cả 2 đều là phiên bản phần mềm mới nhất của Google và HTC hiện nay. tính năng BlinkFeed trên Sense 6.0 nắm giữ những cải biến nhẹ về giao diện trông trực quan hơn và có được thêm 2 Adapter tin tiếng Việt mới chính là VnReview và page VTV.vn của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, Sense 6.0 cũng bổ sung các động tác điều khiển bằng cử chỉ cho những tính năng mở nhanh màn hình lcd khóa, đánh thức màn hình hay để tiếp cận nhanh tính năng BlinkFeed hay ứng dụng máy ảnh. thay man hinh htc one x