Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mở bán Landmark 81 hút 1300 người đến tham dự

Mở bán Landmark 81 hút 1300 người đến tham dự

Vào cuối tuần qua tòa tháp 81 tầng được ra mắt sinhđộng bằng phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Thông qua ứng dụng tương tác với iPad người tham dự được chiêm ngưỡng các thiết kế phối cảnh 360 độ chân thực nhất. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Tọa lạc tại vị trí trái tim của dự án căn hộ Vinhomes Central Park  quận 2, Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 đạt chiều cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với 81 tầng được thi công tại nơi tâm điểm của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, Landmark 81 hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park   là công trình phức hợp có tổng diện tích sàn là 141.000 m2, bao gồm các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Các  nhà ở tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Hơn nữa Landmark 81 sở hữu những kỷ lục như người tham quan có thể ngắm toàn thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm view thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn nối liền với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Central Park có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Tòa tháp Landmark 81 được coi là trái tim của Vinhomes Central Park quận 2 và có thời gian dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Click xem thêm: Căn hộ Luxcity