Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mở bán Dự án Saigonres Plaza cao cấp

Mở bán Dự án Saigonres Plaza cao cấp

203 căn hộ đã được chọn mua với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn.

Tập đoàn Đất Xanh Miền Nam vừa tổ chức sự kiện mở bán Saigonres Plaza

Có vị trí ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Saigonres Plaza Nguyễn Xí liên kết trực tiếp với tuyến đường quan trọng Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, chỉ khoảng 2km để tới quận 1, chỉ mất khoảng 6 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất qua Đại lộ Phạm Văn Đồng gần kề dự án.

Nhà ở dự án Saigonres Plaza có giá chào bán công bố từ 1,59 tỷ đồng cho nhà ở 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Bạn chỉ cần đưa trước từ 319 triệu (20%) là có thể có được nhà ở, được trả chậm theo tiến độ xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ ( Click xem thêm: Căn hộ Saigonres Plaza )

Tất cả căn hộ đều thiết kế thông thoáng, có view ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Saigonres Plaza Nguyễn Xí đảm bảo tiến độ thi công, đã hoàn thành cả hai block chung cư trong 20 tháng.

Sắp tới,Saigonres Plaza sẽ công bố chung cư mới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên. Chủ nhân căn hộ sẽ được sử dụng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án cùng cụm rạp chiếu phim cao cấp nhất và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692