Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mở bán đợt 2 dự án biệt thự Đại Phước Lotus

Mở bán đợt 2 dự án biệt thự Đại Phước Lotus

Chủ đầu tư VinaCapital thực hiện buổi lễ chào bán đợt mới biệt thự Đại Phước Lotus tại dự án vào ngày 24/10 với giá chào bán từ 3,99 tỷ đồng (đã gồm VAT, hoàn thiện).

khu-biet-thu-nghi-duong-dai-phuoc-lotus-mo-ban-dot-2

Song song đó, trong 3 ngày 23-25/10 chủ đầu tư tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế “Sống Đại Phước, hưởng lộc vàng” tại khu biệt thự Đại Phước Lotus cho khách hàng.

Những cư dân đăng ký tham gia chương trình sẽ có dịp nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình và người thân của mình, trải nghiệm thực tế kiến trúc biệt thự, môi trường sống, các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí, thể dục thể thao thường nhật của ngừoi tiêu dùng. Ngoài ra, quý khách nào tham gia chương trình trải nghiệm nếu mua biệt thự ngay trong sự kiện sẽ được chủ đầu tư trao tặng một cây vàng 9999.

Dự án có vị trí trên cù lao Ông Cồn thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đại Phước Lotus có vị trí kế với quận 2 và quận 9 của thành phố với các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh  di chuyển khoảng 30 phút đường thủy là tới dự án. Khi đường Vành đai 3 (cầu Nhơn Trạch) hoàn thành, kết nối khu Đại Phước với quận 9 qua 8 làn xe cao tốc thì khoảng cách đường bộ từ Sài Gòn  đến đảo Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 héc ta gồm khu biệt thự Đại Phước Lotus rộng 22,4 ha, bến du thuyền, trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm y tế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu Lotus Sport Center (trung tâm thể thao và giải trí) cùng sân golf Jeongsan 18 lỗ (đã đưa vào hoạt động)…

Riêng khu biệt thự Đại Phước Lotus được xây dựng  trong giai đoạn đầu tiên của khu đô thị, bao gồm 332 căn biệt thự đơn lập và song lập hạng sang mang phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới đương đại.

Đại Phước Lotus được thiết kế ấn tượng, quan tâm đến cả tính thẩm mỹ và tiện dụng. Có 4 loại biệt thự đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng lên đến 378m2 trên khuôn viên đất rộng từ 300-650m2.

Hiện nay, Đại Phước Lotus đã hoàn thành và đón nhiều người dân về đây an cư trong đó có chủ sở hữu người Việt Nam, Việt kiều, và chuyên gia nước ngoài, đã bàn giao hơn 200 căn. Toàn khu biệt thự Đại Phước Lotus có giấy chứng nhận quyền sở hữu và đã cấp cho các chủ sở hữu.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside