Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 chất lượng

Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 chất lượng

Nằm tại vị trí đắc địa, căn hộ chung cư hiện đại Masteri Thảo Điền tiếp giáp trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn nối tiếp trực tiếp tới những trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng trong diện tích đất tầm 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp bao gồm hơn 3000 căn nhà với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Ngoài ra, đa số tiện ích của căn hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền quan tâm phát triển gồm có khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để chăm sóc các nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn thiết yếu của khách hàng. Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn liếng và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của các bạn với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn nhiều thuận lợi cho bạn trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, như nhiều khoản tiền khách hàng đã thanh toán trước đó, chi phí lãi suất cùng những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Song song đó, quý khách trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt và lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn tất và mang vào dùng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/