Breaking News
Home » Rao vặt » Máy photocopy Ricoh MP4054 – Biện pháp hạn chế 1 vài trục trặc

Máy photocopy Ricoh MP4054 – Biện pháp hạn chế 1 vài trục trặc

Máy photocopy Ricoh MP4054 – Biện pháp hạn chế 1 vài trục trặc

Quy trình bảo dưỡng máy photocopy được bắt đầu liền mạch sẽ giúp máy hoạt động không thay đổi, cho bản chụp có chất lượng tốt và tăng cường thời gian sống của vật tư. Để bắt đầu trước mắt phải test hiện trạng ngày nay của thiết bị : Chụp thử 1 bản copy để cảm nhận tình trạng máy. Nếu máy photocopy có lỗi thì phải tuyên bố ngay công nghệ để họ có hướng khắc phục. Nếu bản chụp thông thường thì mở đầu bắt đầu bảo trì máy.

sau đây là những lỗi thường xảy ra mà trong quá trình dùng đến máy photocopy không ít người bắt gặp. Khi gặp con người có thể xử lý ngay để không tốn thời gian cũng như không phải mất các mức phí chẳng cần. Trường hợp cấp thiết hoặc nghiêm trọng hãy gọi làm cho từ hãng hoặc nơi cung cấp máy của bạn.
1. Khi gặp chế bản có vết đen ngang khổ giấy, vệt đen, các nốt chấm đen
Lý do:
– Máy có thể hỏng thành phần (cao su) hòa hợp điện tích của hợp mực
Giải pháp xử lý:
– Giám định Nguyên nhân, nếu hỏng nên thay vật tư mới để bảo đảm cho máy vận hành tốt và protect các phụ kiện khác.
Khi máy photocopy vẫn chuyển động bình thường nhưng mặt trên mờ , mặt dưới đậm là do bộ phận sấy kém. Khắc phục nhờ vào thay vật tư mới.
Mọi chi tiết ở máy photocopy ricoh mp4054 giá rẻ
2. Khi Bản chụp vẫn nét bị đen hoàn toàn văn bản.
Lý do là do mực thừa mực thu hối do đó phải test lại trong lúc đổ mực đồng thời đổ mực thừa thường xuyên để bảo vệ máy.Khi bản chụp chào đời vệt đen dọc trang giấy do Gạt mực có thể bị mực rơi vãi cô đặc bám vào.Hay gạt mực thu hồi bị hòng. Bạn nênKiểm tra, tiến hành làm sạch tinh thiết gạt mực.Giám định nếu hỏng nên thay thế để bảo vệ các linh kiện khác.
– Nếu Bản chụp nhòe trắng ở giữa trang giấy do trống hỏng trong trong lúc vận hành liên tục của máy. Bạn nên Giám định, nếu hỏng nên thay thế trống mới để bảo vệ các thị bị, vật tư khác.
Khi bản chụp bị đen là do:
– mặt kính cảm ứng bẩn
– Độ đậm, nhạt của mực chưa phù hợp
phương pháp giải quyết Khắc phục:
– làm sạch máy
– Chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy.