Breaking News
Home » Công nghệ » Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 1020/1320/1520 Có Được Thay Mới Được Không

Mặt Kính Cảm Ứng Lumia 1020/1320/1520 Có Được Thay Mới Được Không

Nokia 1020/1320/1520 Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết Giải Quyết Khi Bị Rơi Vỡ  Cảm Ứng

CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TA KHI THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG TRÊN NOKIA
• cam kết tất cả màn hình lcd được thay mới đều là hàng chính tập đoàn , có được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
• điện thoại của quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên giữ gìn thật tốt quá trình chữa trị.
• giải đáp các trục trặc điện thoại cao cấp toàn bộ free, ngay lúc phụ trợ lắp đặt một số phần mềm trên smartphonecho người dùng. giá thay cảm ứng 1520

Bảo Long là 1 trong các địa điểm chữa trị, thay phụ kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội có phân phối the service thay thế màn hình điện thoại cao cấp Lumia đáng tin cậy, uy tín. với đội ngũ nhân viên công nghệ giàu kinh nghiệm và sự giúp đỡ của trang thiết bị tiên tiến được đầu tư liên tục, trung tâm Bảo Long liên tục đảm bảo đem đến cho người được lắp đặt smartphone một số the service chất lượng nhất. màn hình Nokia Lumiatrước đó được thay ở cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện ĐT Bảo Long  không ngừng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đồng thời luôn đảm bảo về mặt uy tín về chất lượng. cửa hàng không ngừng được khách hàng tin dùng và cảm nhận cao bởi trang thiết bị hiện đại và thái độ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo của người làm.

Thông Số Thêm: màn hình lcd của Lumia 1520 được phủ mặt kính chống trầy và chống lóa, hơi cong ở các viền. Ở phần dưới màn hình lcd là ba phím cảm ứng quen thuộc của hệ điều hành Windows Phone. Trên chiếc điện thoại cảm ứng này, phần viền dưới chứa nút cảm ứng đã nhỏ hơn đáng kể so với những điện thoại cao cấp trong quá khứ như Lumia 1020 hay Lumia 925, do đó mặt trước nhìn cân đối hơn.