Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Masteri Thảo Điền sẽ bàn giao nhà trước kế hoạch

Masteri Thảo Điền sẽ bàn giao nhà trước kế hoạch

Người đặt cọc nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được nhận chung cư sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư tiết lộ tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Thực hiện trên mức cam kết

So với tiến độ mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), liên kết với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui với khách đăng kí mua chung cư, là bằng chứng thể hiện được năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và hơn nữa, thi công trên mức cam kết.

Hiện nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của nhiều tổ chức bất động sản và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho dự án. Nếu để ý đến tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn xây dựng thì chương trình cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi từ khi công bố vào tháng 10 năm 2014, Masteri Thảo Điền này luôn chứng tỏ khách hàng tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tiếp đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, dự án Masteri Thảo Điền áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian phát triển được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng giới thiệu (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 chung cư  cao cấp ra thị trường Bất Động Sản TPHCM và được khách mua tin tưởng đón nhận. Dự án đáp ứng được nhiều nguyện vọng của khách mua nhà ở: có đầy đủ tiện ích, một khu vực sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích cao cấp và không gian sinh thái. Và, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh hiệu quả nhất để phát triển dự án Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những tên tuổi số 1 trong nghành BĐS, hoạt động tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư ở dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo những cam kết với khách mua phải được tiến hành đúng.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, minh bạch là chính lược đúng đắn của chủ đầu tư và các đối tác nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp Masteri Thảo Điền xây dựng thuận lợi và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền móng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, giúp khách hàng hài lòng khi đặt cọc chung cư mà không sợ rủi ro.

Hiện, một hạng mục quan trọng của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh xây dựng, dự kiến vào quý IV/2015 sẽ đi vào hoạt động . Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, mang lại giá trị sống tốt nhất cho người dân dự án cũng như cư dân định cư tại quận 2 và những khu vực gần đó.