Breaking News
Home » Thời trang » Lời khuyên chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở chất lượng đẹp nhất

Lời khuyên chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở chất lượng đẹp nhất

Nhằm tạo nên style riêng cho mặt hàng hay là logo nhãn hiệu xí nghiệp hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong khu vực và ngoài nước dùng phổ biến để tạo nên bộ mặt và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Ngày nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không những còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , thích hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải mang lại tính trang nhã trong xí nghiệp .

Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kích thước đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung  ứng tốt mọi đòi hỏi của doanh nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn phân phối  đa dạng về hình thức sản phẩm , hệ thống phân phối , tối ưu tốt nhất cho công việc  khách hàng  mục đích  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và đồng phục theo kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo sở thích của các công ty, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001

Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Phương pháp chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so phong cách tốt nhất