Breaking News
Home » Rao vặt » Làm sao tìm Shop cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ thẩm mỹ cao giá sỉ chất lượng nhất

Làm sao tìm Shop cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ thẩm mỹ cao giá sỉ chất lượng nhất

5 mo nh đ lựa chn được chiếc ghế sofa bn tốt

Chỉ cần một bộ ghế sofa, phòng khách nhà bạn ngay lập tức mang một sắc thái khác. Vì vậy, mà ghế sofa là vật phẩm trang trí nội thất luôn có trong những ngôi nhà hiện đại khi có thể. Hãy cùng Mạnh Nguyễn tìm hiểu những lưu ý để lựa chọn được chiếc sofa ưng ý nhất bạn nhé:
Kim tra kết cu khung ghế

Bạn hãy lắc mạnh ghế sofa về cả 4 hướng: trước sau, trái phải để xác định độ vững chắc của khung ghế. Kiểm tra kỹ lưỡng các mối nối của sofa là gì, tốt nhất chính là khung được nối bằng lỗ mộng hoặc dính chặt khớp với nhau bằng keo. Nếu chỗ nối là dùng đinh đóng, thì bộ sofa đó sẽ không bền.

Ngồi thử lên sofa để xác định: ngồi xuống ghế sofa không có cảm giác lọt thỏm, sụt lún và không cần trân người để cân bằng thì ghế có lớp đệm tốt.

Vi sofa da

Kiểm tra cẩn thận bề mặt da. Nếu có thể hãy lựa chọn loại sofa có chất liệu da bò của Ý hoặc Đức: màu không phai, độ đàn hồi và thông khí cao, bền bỉ và đáp ứng các điều kiện bảo vệ môi trường.
Vi sofa vi

Nên chọn sofa có phần ghế ngồi và lưng ghế là một khối, và được làm từ cùng 1 tấm vải. Không nên chọn những chiếc sofa có đường chỉ không ngay ngắn, có dấu hiệu bung rách,…Khi sờ tay vào bề mặt may, những đường chỉ không bị đùn, không có dấu hiệu rách mới lựa chọn mua.

Xem vi bc ghế
Hãy xem xét kỹ về độ dính chắc của vải bọc và lớp nệm. Một chiếc sofa đẹp và bền chiếc sofa sở hữu lớp vải bọc phẳng, cứng và trơn láng, không bị đùn vải tại những mối nối của sofa,…
Nguồn : Cửa hàng cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt giá sỉ uy tín nhất