Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ nhân mua căn hộ Goldsilk Complex

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ nhân mua căn hộ Goldsilk Complex

Khách hàng trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ được bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ, 40% còn lại được trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận căn hộ.

Với căn hộ 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với nhà ở 1,6 tỷ, cư dân chỉ thanh toán 960 triệu từ khi kí kết mua đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ, đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, còn thực hiện hai chương trình hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý khách có thể chọn gói vay tối đa 50% giá trị chung cư, lãi suất 0% một năm, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc quý khách sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị chung cư, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Đơn cử với căn hộ 2 tỷ đồng, quý vị chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà ở, khách hàng sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Hơn nữa chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% mỗi năm cho 50% giá trị gói vay nhằm giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex tọa lạc ngay 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ người sinh sống. Cư dân nhí có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tán cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của cư dân.

Người lớn được bố trí những khu vực thư giãn, giải trí phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc cha mẹ vừa nhâm nhi cà phê vừa quan sát con em mình vui chơi ở quảng trường, khu vui chơi.

Dự án Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là địa điểm chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Dự án còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc đã tồn tại lâu đời.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9