Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khu phức hợp Ecolife Capitol tiện ích đẳng cấp

Khu phức hợp Ecolife Capitol tiện ích đẳng cấp

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, những nhà ở xanh và tiện ích tại EcoLife Capitol sẽ được chào bán ra thị trường.

Được bước đầu thi công từ quý II/2015, dự án EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, định vị ở vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các nhà ở này sẽ mang đến cho người dân 1 môi trường sống xanh, phát triển và thoải mái.

Với tổng quỹ đất rộng hơn 1,06 héc ta, định vị tại số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án EcoLife Capitol có kết nối thuận tiện với trung tâm Hà Nội, hơn nữa cũng thuận tiện về giao thông và những dịch vụ, tiện ích trong các vùng xung quanh.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án mang đến cho người dân môi trường sống thoáng mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng lớn ngay dưới chân các khu nhà, hồ bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng lớn, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được lồng ghép vào từng ngóc ngách trong căn hộ. Các chung cư ở dự án EcoLife Capitol có thiết kế tinh tế, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mong muốn giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Bên cạnh đó, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên khu vực sinh sống tiện nghi luôn trong lành tươi mát.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những quý khách có giao dịch bất động sản thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA.

=> Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview