Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khu đô thị Sapa Jade Hill vốn đầu tư lên đến 1980tỷ đồng

Khu đô thị Sapa Jade Hill vốn đầu tư lên đến 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang xây dựng tại Sapa với vốn đầu tư là 1.200 tỷ, nay đã naangg lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong số các dự án BĐS lớn nhất ở Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án Sapa Jade Hill có tổng quỹ đất xây dựng rộng gần 50 héc ta, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có view ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ bắt đầu chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như được nhận nhà mặc dù mới thanh toán 50%, ngân hàng BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Kèm theo là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được mục đích an cư và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong các năm tiếp theo sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc đi lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm thuận tiện. Đồng thời tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được thực hiện, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh