Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khu đô thị Sala chất lượng, tinh tế giá tốt

Khu đô thị Sala chất lượng, tinh tế giá tốt

Thực hiện xây dựng là Unicons và Cofic, còn cung cấp và lắp đặt nội thất là các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… .

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng thi công và cung ứng vật tư, thiết bị cho nhà ở thông minh Sarica Condominium và Sadora Apartment nằm trong dự án khu đô thị Sala. Dự án có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Không chỉ có nhà thầu thi công cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì nhiều thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện Công ty Đại Quang Minh, đây là những công ty lâu năm, thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kỹ càng nhằm phục vụ nhu cầu về chung cư của bạn cũng như tiêu chí đẳng cấp của khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết.

Sau thành công của dự án căn hộ  hạng sang Sarimi (đã bán hơn 80% nhà ở và sẽ giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung hai dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách mua.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu chung cư thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi trội về không gian, cảnh quan thiên nhiên do kế cận với khu lâm viên sinh thái có diện tích lên đến 150,25 ha, view trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn, diện tích 101m2 đến 270m2, có giá từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người mua. Theo kế hoạch sẽ giao chung cư vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối bao gồm 2 khối cao 21 tầng và 2 khối cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án nhà ở cao tầng thông minh đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được chào bán với giá 34 triệu đồng / m2. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ vào 12/2017.

Cả hai dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, ưu đãi 5% cho 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 5% cho 100 chung cư đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment.

Tọa lạc ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ 500m là đến hầm sông Sài Gòn, khu đô thị Sala sở hữu vị trí thuận tiện để kết nối các quận huyện TP HCM. Từ dự án khu đô thị Sala kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 héc ta với những loại hình nhà ở gồm biệt thự, nhà phố thương mại và nhà ở hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Đồng thời, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 ha mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Tp.HCM.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức