Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khi mua khu đô thị The Sun Avenue bạn được tặng phí quản lý

Khi mua khu đô thị The Sun Avenue bạn được tặng phí quản lý

Người dân đặt mua chung cư  dự án The Sun Avenue sẽ được Novaland hỗ trợ chi phí thuê nhà trong suốt thời gian đợi căn hộ xây xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc bạn nhận giao chung cư vào tháng 12/2017. Đặc biệt, cư dân đăng kí mua căn hộ được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu chọn chương trình thanh toán đặc biệt.Bạn còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland.

Khu nhà ở The Sun Avenue tọa lạc ở mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án The Sun Avenue có tổng diện tích 4,7 ha với 8 block tháp cung cấp khoảng 1.400 chung cư. Diện tích căn hộ đa dạng từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong thời gian này, Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch thanh toán đặc biệt cho khách hàng chọn mua Office-tel của The Sun Avenue như chỉ trả 1,5% tổng giá trị hợp đồng  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài đến thời điểm nhận chung cư vào tháng 12/2017. tập đoàn Novaland còn liên kết với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% / năm trong 2 năm, hoặc trong năm đầu tiên chỉ 6.99%.

Khách hàng có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê nhà để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thành của tập đoàn Novaland. Hầu hết các dự án này đều có vị trí ở các khu vực trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và trang bị đầy đủ các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence có vị trí trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Người thuê nhà ở chỉ cần bỏ ra 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là tới ngay quận 1 và thừahưởng các tiện ích nội, ngoại khu sẵn có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Novaland còn lắp đặt công nghệ kỹ thuật số vào những dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ người dân tốt nhất và kịp thời. Nổi bật là chương trình Novaland Care, một ứng dụng trên điện thoại thông minh áp dụng riêng cho dân cư Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả đến ban quản lý khu căn hộ và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity