Khi mua Goldsilk Complex quý khách nhận thưởng lớn

Người dân có mong muốn vay để mua nhà ở Goldsilk ComplexDự án Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?. Xem » sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 22 tháng

Đây là gói cho vay ưu đãi được chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội)- Công ty CP Bất động sản Hanovid phối hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, người tiêu dùng đặt cọc chung cư dự án Goldsilk Complex có thể chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị chung cư  với lãi suất 3,99% / năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Chủ đầu tư- Hanovid đưa ra 3 phương án cho cư dân lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với nhà ở có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể có được nhà ở thông minh Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Bình Triệu )

Theo gói chính sách này, người tiêu dùng trả làm 2 đợt. Đợt đầu khi ký hợp đồng mua bán trả 15% (300 triệu đồng). Đợt 2 khi người tiêu dùng nhận bàn giao chung cư đóng tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn chương trình cho vay với lãi suất 3,99%, người mua còn có thêm 1 lựa chọn nữa khi mua nhà ở Goldsilk Complex là gói không lãi suất trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới thời điểm bàn giao nhà ở vào tháng 5/2017. Với phương thức giải ngân linh hoạt, cư dân  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, những khách hàng thanh toán trước 99% giá trị chung cư tại dự án GoldSilk sẽ được chiết khấu tới 5%, nếu thanh toán trước 90% thì mức chiết khấu là 3,5%. Điểm nổi bật của gói chính sách này là qúy vị  có thể sử dụng gói vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Goldsilk Complex có tổng diện tích 19.594m2, bao gồm hai khối tháp Tulip và Jasmine với 748 chung cư, diện tích phù hợp từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus có 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Goldsilk có nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Các căn hộ Goldsilk ComplexQuý khách được nhận vàng khi mua chung cư Goldsilk Complex. Xem » do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối.

Có thể bạn quan tâm ? close