Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khi mua Goldmark được hỗ trợ gói tài chính tốt

Khi mua Goldmark được hỗ trợ gói tài chính tốt

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho người tiêu dùng đặt cọc căn hộ dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số khuyến mãi.

Qúy vị được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị chung cư), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị chung cư, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Qúy vị đặt cọc chung cư chỉ phải chi trả lần 1 10% tổng giá trị hợp đồng và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để đứng tên nhà ở trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc bạn trả đợt 1 15% tổng giá trị hợp đồng, 9 lần chi trả tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ trả 5% tổng giá trị hợp đồng. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ Goldmark City chào bán thành công. Không những thời gian triển khai vượt cam kết, quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản, chủ đầu tư còn chi ra hơn 155 tỷ đồng cho khung cảnh thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn tạo nét đẹp độc đáo. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không những đầu tư cẩn thận trong quá trình quy hoạch, thi công; chuỗi dịch vụ chăm sóc cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật ở các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chú ý đến từng chi tiết.

Ở Goldmark City, không gian cộng đồng và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài dãy D có tổng diện tích 2,1 ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, 1 phần tầng một của tòa nhà chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo mang đến sự tiện nghi cho các bậc cha mẹ. Các tòa chung cư nối với nhau bởi những thảm cây xanh, lối dạo bộ thoáng đãng và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, tổ chức phân phối tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện lễ mở bán giai đoạn 4 của Goldmark City trong khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong buổi lễ này, tất cả quý khách đặt cọc nhà ở Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội sở hữu được vô số quà tặng với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.