Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khi mua căn hộ tại CenGoup quý khách được nhận ưu đãi

Khi mua căn hộ tại CenGoup quý khách được nhận ưu đãi

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các người dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình quà tặng dành cho các người tiêu dùng đăng kí mua căn hộ với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Dù thị trường bất động sản bất ổn trong suốt thời gian qua, STDA  vẫn khẳng định vị trí của mình khi được những chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở TP HCM. Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch. ( Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview )

Bước sang năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với nhiều chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  lên sàn chứng khoán… nhắm đến mục tiêu phát triển liên tục và bền vững trong thời gian sắp tới.

Song song với việc mở rộng và phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cũng liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.