Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Khách hàng chung cư Garden Homes khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng chung cư Garden Homes khuyến mãi hấp dẫn

Quý vị chọn mua thành công nhà vườn Garden Homes, dự án khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, không lãi suất trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, quý khách đặt mua nhà vườn Garden Homes thuộc Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được trả theo tiến độ linh hoạt cho tới khi giao căn hộ. Phần 50% còn lại được thanh toán chậm trong vòng 24 tháng không lãi suất.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn chào bán loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thực hiện trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thi công rộng rãi, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình đa thế hệ, có nhiều người. Đối với các người dân muốn chọn mua những căn hộ loại Starter Homes, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng.

miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng cho quý vị giao dịch thành công nhà vườn Garden Homes .

Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên lô đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích dành cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Có vị trí ngay một trong số những nơi trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian thoáng mát, rợp bóng cây xanh. Hiện trong số 124 căn đã có 46 căn hoàn thiện xong móng, dự kiến bàn giao cho người mua vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được thừa hưởng tiện ích tiện nghi từ nhà phố thương mại, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Cộng đồng dân cư dự án Gamuda Gardens đang ngày càng phát triển với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người mua đã dọn đến an cư. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được xây dựng xong , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục sinh sống ở đây.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/