Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Imperia Garden chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Imperia Garden chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã khéo léo xây dựng khu vườn xanh mát, tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Trên diện tích hơn 10.000m2, định vị giữa trung tâm 4 khối nhà và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 khối tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là một không gian rợp bóng xanh với những hàng cây, thảm cỏ, bể bơi, các khóm hoa ven những con đường tản bộ.

Theo đại diện chủ đầu tư Imperia Garden , khách hàng mua căn hộ hiện nay không chỉ yêu cầu một chung cư  đẹp, thoải mái hoặc quan tâm đến danh tiếng của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn chú trọng đến tiện ích, tỷ lệ cây xanh, cảnh quan của dự án. Do đó chủ đầu tư đã xây dựng  dự án theo mô hình “vườn trong phố” nhằm đem lại môi trường an cư hài hòa với thiên nhiên cho cư dân.

“Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tại dự án còn thiết kế những không gian dành cho người có tuổi. Các cụ có thể thả bộ trong những khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ… Các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa trong khu vườn ký ức gần đó . ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Imperia Garden đắc địa ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển. Các chung cư được thiết kế hiện đại với nhiều cửa kính rộng, lô gia lớn, tầm nhìn thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sáng sớm hoặc chiều về, bạn vừa có thể thưởng thức trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn những hoạt động sống động của cư dân và những khu vườn xanh mát ngay dưới chân mình.

Một điểm đặc biệt, Tổ hợp căn hộ Imperia GardenCăn hộ Imperia Garden khu đô thị kiểu mẫu. Xem » có các chung cư sở hữu sân vườn trên cao, định vị từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Các nhà ở này sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ ngay giữa một không gian xanh mát ngay trước ngưỡng cửa.

Có thể bạn quan tâm ? close