Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Hơn 6000 người tham dự sự kiện bất động sản của Novaland

Hơn 6000 người tham dự sự kiện bất động sản của Novaland

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 12-13/9 ở Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu 25 dự án đang được Tập đoàn Novaland đầu tư và triển khai.

Tại chương trình, Novaland trưng bày mô hình và ra mắt toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, trải rộng khắp 4 khu chính của Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Luxcity )

đối diện trung tâm tài chính Thành phố Hồ Chí Minh như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có nhiều dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn.

Tại khu Nam trên tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ có dự án mới giới thiệu Sunrise Cityview và Sunrise Riverside. Những dự án mới này sẽ liên kết với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc hiện đại ngay lối vào phía Nam thành phố.

Những dự án khu Đông được hưởng lợi từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt là dự án The Sun Avenue có vị trí ngay giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây gần với sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú, đáp ứng được mong muốn được an cư gần trung tâm lẫn mua rồi cho người nước ngoài thuê lại. Chuỗi dự án mới được giới thiệu như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được thiết kế cạnh những “lá phổi xanh” của TP.HCM (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang lại nơi sống trong lành cho cư dân. Người tiêu dùng mua căn hộ  ngay ở chương trình được hưởng thêm nhiều phương thức trả tiền phù hợp và vô số quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng… ( Click xem thêm: Luxcity )

Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” sẽ tiếp tục diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 26/9 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt.