Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Hoa Hồng Giấy Trong Năm Nay Đã Thân Quen Và Phải Có Trong Đám Cưới

Hoa Hồng Giấy Trong Năm Nay Đã Thân Quen Và Phải Có Trong Đám Cưới

Bật Bí Những Từng Trải Tự Làm Hoa Bằng Giấy Cho  Ngày Cưới Của Bạn

idea này chưa từng khó thực hiện, đơn giản nhất bạn có thể được trang bị một tấm bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo mong muốn. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phần phía trên. tác vụ đính thêm những dải lụa uyển chuyển lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và thu hút hơn với số lượng lớn. bán hoa giấy

 

Bàn tiệc vui mắt và sinh động nhờ màu sắc của hoa giấy. địa điểm tiệc ngọt này rất dễ nhìn do được trang trí bằng những bông hoa cực to và ấn tượng. Một bàn tiệc khác được bài trí ngọt ngào với tone màu pastel nhẹ nhàng.

vợ sắp cưới chú rể có khả năng dùng backdrop hoa giấy nghệ thuật trong bài trí lễ gia tiên tại nhà, hoặc đặt backdrop ở địa chỉ đón người xài, sân khấu địa điểm đãi tiệc. mảnh phông nền hoa với số lượng lớn sắc màu sẽ là vị trí chụp ảnh lãng mạn, nổi bật với bạn uyên ương và người sử dụng mời. Những bông hoa giấy rất nhiều kích cỡ, uyển chuyển và trung thực làm nền cho cô dâu chú rể.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh