Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Him Lam Chợ Lớn – Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Him Lam Chợ Lớn – Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Khu chung cư cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào các ưu thế riêng biệt nhà sắp được bàn giao, chương trình trả chậm 5 năm và hệ thống tiện ích đầy đủ đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể bán chung cư ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu mua các dự án kiểu này thì người mua phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện nhà ở. Do đó, sự lo lắng về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp người tiêu dùng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Tuy nhiên với kiểu căn hộ xây dựng xong rồi mới thực hiện chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ mọi lo toan. Vì ngay trong thời điểm đặt cọc, quý khách có thể chứng kiến thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn so với các lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 chung cư Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Bên cạnh đó, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng người mua được sử dụng gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Hơn nữa, Him Lam Land còn có phương án cam kết thuê lại nhà ở với giá 12- 15tr/tháng giúp quý khách trong 2 năm có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng .

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thực hiện đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện chung cư được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp khách mua tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi người tiêu dùng và nhằm đem tới không gian sinh sống hiện đại, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn nướng ngoài trời, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với hệ thống 50 tiện ích hiện đại, dự án Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào hoạt động ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/