Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Goldmark City không gian sống đẳng cấp

Goldmark City không gian sống đẳng cấp

Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City.

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ…. Goldmark City có diện tích là 12 ha, nhưng quảng trường, cây xanh và các dịch vụ tiện ích  lại chiếm tới 70% diện tích đất.

4 quảng trường tại dự án Goldmark City chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn dựa vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường thuộc khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá. Mỗi quảng trường đều thể hiện một biểu tượng, 1 sắc thái riêng để cư dân có thể chọn cho mình một khoảng không gian vui chơi, thư giãn thoải mái.

Điển hình như quảng trường Ruby được thiết kế như viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng lung linh nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, hình thành nên bức tranh nghệ thuật lung linh đầy màu sắc.

Còn Sapphire lại có một không gian mở, đơn giản, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy cảm hứng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, nơi đây có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô tả ánh sáng quý phái của đá quý. Đồng thời, trong quảng trường còn sắp xếp 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, trồng nhiều loại hoa quý bên trong.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp tinh tế giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường thiết kế 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp độc đáo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa kỹ càng đem đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những dân cư ở đây.

người dân dự án có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng nếu muốn tìm một sự trải nghiệm đa màu sắc, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những thảm cỏ xanh. Mọi nơi là nơi ngự trị của Ánh sáng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để kiến tạo thành các màn trình diễn nổi bật. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – nơi sẽ diễn ra những hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật là mong muốn đưa nghệ thuật vào môi trường sống hàng ngày của các cư dân, để việc sở hữu một nhà ở dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc tận hưởng một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và nhiều điều thú vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành các dự án cao cấp khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Tổ hợp căn hộ Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư Bất động sản TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Tổ hợp chung cư Goldmark City  tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp…

=> Tham khảo thêm: Luxcity