Gold Hill Center Đồng Nai – Không gian sống lý tưởng

Dự án Gold Hill CenterCơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Center. Xem » do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được đánh giá là dự án có nhiều cơ hội tốt nhất Đồng Nai khi nằm ở 1 vị trí tốt nhất khu vực đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 vị trí có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của tỉnh. Đồng thời Trảng Bom cũng là nơi có mạng lưới giao thông trọng điểm khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Đồng thời, Gold HIll Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Gây ấn tượng cho người mua nhà chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Dự án Gold Hill Center  không chỉ đem lại cho cư dân của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều đòi hỏi sống đẳng cấp của dân cư hiện nay, sống tại Gold Hill Center  quý khách  có thể hưởng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Văn Lang, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng, Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT,…

Với 1 vị trí tốt đất nền Gold Hill Center cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án quy mô lớn và hiện đại bậc nhất. Gíup mạng lưới giao thông ổn định và dễ dàng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới môi trường sống trong lành và thoáng mát. Cư dân của Gold Hill Center sẽ có cảm giác thoải mái và sảng khoái khi cùng gia đình người thân vui chơi hay dạo quanh công viên.

Đồng thời Dự án Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì thế Gold Hill Center là nơi hoàn hảo cho chủ nhân và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí

Có thể bạn quan tâm ? close