Giáo viên nhận dạy tại nhà cho học sinh lớp 4

Thầy cô dạy kèm lớp 4 các môn Anh Văn, Toán tại nhà ở TpHCM

Gia sư tốt nghiệm sp cấp 1 đang đứng lớp trường chính qui, tâm lý, kinh nghiệm chuyên gia sư học trò lớp 4, rèn chữ, Toán, văn, báo bài, anh van thiếu nhi, Organ, Piano. Đặc biệt rèn trẻ hứng thú môn học, lể phép, dễ hiểu, kèm sát báo bài trên lớp, soạn môn học hôm sau, tận tâm hổ trợ học sinh yếu, lười, ôn lại căn bản, kèm học sinh trường chuyên, dạy mọi nơi hồ chí minh.

Giáo Viên Giảng Dạy Lớp 4 Tận Nhà
Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy kèm hiện đại thâm niên của đội ngũ giáo viên tận tụy, chúng tôi tin sẽ truyền tải chương trình học lớp 4 cho các bé, đảm bảo các em nắm bắt kiến thức tốt và thích thú với việc tự giác học tập.

Kĩ năng dạy kèm môn Toán lớp 4 của thầy cô là giúp các bé học viên nắm bắt việc hiểu biết đến môn toán thông qua việc luyện tập tốt các kỹ năng, khái niệm của Toán học. Quan đó gia sư hướng dẫn các bé lớp 4 tư duy và lập luận theo phương pháp Toán học.

Chương trình dạy kèm môn T.Việt lớp 4 của thầy cô là nắm chắc cho học trò nắm bắt kĩ năng học tập hoàn thiện đối với giao tiếp và bài luận.

Có thể bạn quan tâm ? close