Breaking News
Home » Thời trang » Gapie Fashion chuyên cung cấp áo thun nam, nữ cao cấp, chất lượng với giá rẻ

Gapie Fashion chuyên cung cấp áo thun nam, nữ cao cấp, chất lượng với giá rẻ

Tìm được 1 công ty may áo thun đồng phục đáng tin là 1 trong những yếu tố quan trọng khi bạn cần may áo thun đồng phục, áo lớp. Điều này sẽ là thứ quyết định cho việc những chiếc áo thun của bạn có được đẹp, chất lượng sau khi được xuất xưởng hay không.

Là một cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm may và cung cấp mặt hàng áo thun khác nhau cho các siêu thị lớn, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng hoàn thiện sản phẩm để làm hài lòng những ai đã tin tưởng tìm đến Gapie Fashion  khi có cần may áo thun đồng phục, áo lớp,…

Sở hữu một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi may gia công khác đó là nguồn vải được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên xưởng may Gapi Fashion luôn nhận được, sở hữu nguồn vải có chất lượng tốt với giá phải chăng nhất. Cho nên, không khó để hiểu vì sao các sản phẩm áo thun được cung cấp bởi Gapie Fashion luôn có mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém bất cứ chiếc áo thun cao cấp nào. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với ước mong luôn đem đến cho khách hàng của Gapie Fashion những chiếc áo thun tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư tạo dựng 1 mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm bảo đảm tất cả những chiếc áo thun khi đưa đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật.

Xưởng may Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được một sự hợp tác lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu mua sỉ. Xưởng may Gapie Fashion tạo niềm tin, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những sản phẩm  có chất lượng tốt nhất Với những sản phẩm có chất  lượng tốt nhất với mức giá cực kỳ hợp lí, Gapie Fashion đã và đang không ngừng có được sự yêu mến, niềm tin của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm lấy sỉ.

Xưởng may Gapie Fashion cung cấp và nhận may các kiểu áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/eeB2La