Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Ecolife Capitol do STDA phân phối độc quyền

Ecolife Capitol do STDA phân phối độc quyền

Vào ngày 14/10 ở Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã ký kết liên kết chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình xây dựng những dự án khác trong tương lai.

Chủ đầu tư đã thực hiện thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này triển khai theo các tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch thông minh, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng đẳng cấp. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Định vị ngay số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ dự án EcoLife Capitol có thể dễ dàng đến với các tiện ích, dịch vụ xã hội hiện có về siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm thành phố, trường học, bệnh viện…

Có vị trí trên lô đất hơn 10.000m2, Ecolife Capitol gồm 3 block tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, một tầng lửng dựng xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò phủ mát và cung cấp oxy, vừa giúp làm đẹp cho không gian xung quanh. Cùng với đó là SkyBar đem lại cho khách mua  những giây phút thư giãn, xả tress tuyệt vời nhất.

Dự án EcoLife Capitol được các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân.