Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án The Nassim khu phức hợp đẳng cấp tại TPHCM

Dự án The Nassim khu phức hợp đẳng cấp tại TPHCM

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án The Nassim sẽ thiết kế tiêu chuẩn mới cho một cuộc sống thượng lưu chưa từng có ở Việt Nam.

Tập đoàn Hongkong Land vừa đầu tư vào dự án khu chung cư sang trọng, đẳng cấp The Nassim, trong liên doanh cùng một công ty bất động sản trong nước là SonKim Land.

Tổng giám đốc của SonKim Land-Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết, SonKim Land chủ yếu phát triển những dự án phân khúc hạng sang và The Nassim là dự án thứ 2 của công ty ở phân khúc này. “Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống sang trọng, đáp ứng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế. Chúng tôi hy vọng khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”, ông chia sẻ.

the-nassim-khong-gian-song-sang-trong-cua-gioi-thuong-luu

Định vị ngay trung tâm Thảo Điền, quận 2, TP HCM, dự án The Nassim mang tới cho người dân hàng loạt các tiện ích cao cấp và dịch vụ đẳng cấp. Dự án có chuỗi các tiện ích như hồ bơi dài 25m, ghế và không gian thư giãn tại hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu BBQ, xông hơi, Jacuzzi, phòng tập gym, yoga, phòng chức năng, karaoke… kết hợp với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi bao quanh và giàu tính nghệ thuật. ( Tham khảo thêm: Căn hộ vay 30000 tỷ )

Dự án có 238 chung cư sang trọng trên 4 block tháp 29 tầng. SonKim Land và Hongkong Land là 2 đơn vị đầu tư đồng thực hiện The Nassim. SonKim Land sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Trong lĩnh vực đầu tư và quản lý BĐS ở châu Á, Hongkong Land được biết đến là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm  .

Với góc nhìn lạc quan về thị trường căn hộ  cao cấp, Giám đốc điều hành của Hongkong Land- ông Robert Wong nhận định, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc chung cư hạng sang. Hongkong Land quyết định tăng cường đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land  sau 1 thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu. “The Nassim là dự án đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các dự án bất động sản cao cấp của Hongkong Land trong khu vực. Dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam”, ông nói.

The Nassim định vị gần trạm Metro An Phú – tuyến metro đầu tiên đang được cư dân cả nước ngóng trông. Dự án The Nassim cũng gần các dịch vụ tiện ích khác như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson, nhà hàng The Deck, các trường học quốc tế: International School of HCMC, British International School, The American School, Smartkids … cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe như The European Dental Clinic, Family Medical Practice… luôn sẵn sàng phục vụ bạn & gia đình. Dự kiến dự án sẽ được tung ra vào quý 4 năm nay.