Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án The Golden An Khánh mở bán với giá tốt

Dự án The Golden An Khánh mở bán với giá tốt

Chủ đầu tư sắp xếp thanh toán thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, khoảng 35 triệu đồng là người mua có thể ký giao dịch mua bán chung cư diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Chung cư The Golden An Khánh hiện nay có giá từ 11,8 triệu đồng một m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng bạn phải trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

Dự án The Golden An Khánh tọa lạc ở lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở lối vào của phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, Dự án được thiết kế gồm 3 block nhà cao tầng gồm trong đó hai block chung cư cao 18 tầng, một tòa căn hộ cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi tòa nhà đều có kiến trúc riêng với hệ thống dịch vụ khép kín, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa căn hộ 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, office, khách sạn tạo thành một hệ thống dịch vụ đầy đủ cho cư dân.

Với mục đích mang lại cho cư dân không gian sống thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên, tất cả căn hộ ở đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được kiến thiết nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, lưu thông không khí nhanh chóng. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công được sắp xếp thông minh đem đến ánh sáng tự nhiên vào mọi nơi của căn nhà . ( Click xem thêm: Luxcity )