Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Taseco Complex vì sao lại hút khách

Dự án Taseco Complex vì sao lại hút khách

Với tiến độ xây dựng vượt chỉ tiêu như hiện tại, khu nhà TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với tiến độ đề ra.

Dãy chung cư TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án nằm ở khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ đây đi tới sân bay Nội Bài và những khu vực trọng yếu của Hà Nội đều đơn giản nhờ những tuyến giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của Hà Nội.

Bên cạnh đó, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và nhiều công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao xây dựng được 1 không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi các trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… mang đến vô số tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh khối chung cư NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây phát triển cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả 2 tổ hợp này này đều được hoàn thành theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy tốc độ cao. Tất cả các chung cư được thiết kế phù hợp, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Đặc biệt, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có hàng loạt khu căn hộ đang ơxây dựng và sắp bàn giao: khu căn hộ NO4B-T1&T2, khối NO2-T1, N02-T2, block NO3-T1. Một số tòa chung cư khác cũng được chủ đầu tư gấp rút thực hiện như: block căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án đã được hoàn thành như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút nhiều khách quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để có một không gian an cư “xanh” giữa lòng Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức