Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Phú An Center khu phức hợp cao cấp

Dự án Phú An Center khu phức hợp cao cấp

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận tiến hành bán khu căn hộ Phú An Center.

Ngay trong buổi ra mắt, cư dân đặt cọc có thể tiếp cận căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của dự án đã có thể chuyển vào ở ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành cho những vị khách có ý muốn mua nhà ở trong ngày tham quan căn hộ mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Sài Gòn nói chung được mở bán sau khi dự án đã hoàn thành. Người dân khi đến đăng kí mua chung cư đều có thể tận mắt quan sát nhà ở  xây dựng xong và vì thế, hoàn toàn hài lòng khi chung cư mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Dự án Phú An Center nằm ở quận 12, trong khuôn viên dự án khu chung cư rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thoáng  mát liền kề trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư bao gồm 8 tòa cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 dãy  nhà ở là công viên nội khu thoáng mát và hầm dựng xe thông suốt. Với nhiều thiết kế tinh tế, Phú An Center chú trọng tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các chung cư tại dự án Phú An Center đều là căn hộ góc.

Trong chương trình tiến hành bán này, chung cư được ra mắt có diện tích thích hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với 2 kiểu chung cư 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Thủ Đức