Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?

Dự án Packexim 2 chủ đầu tư dự án là ai?

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 ra mắt các nhà ở hiện đại nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Dự án Packexim 2 có vị trí tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được xây dựng vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện nay dự án đã xây dựng tới sàn tầng 9 và dự kiến giữa năm 2018 2019 2020 sẽ hoàn thiện và bàn giao tới cho khách hàng.

Packexim 2 định vị trên trục nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì vậy, quý khách có thể kết nối thuận tiện đến các địa điểm nội thành trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Lân cận dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em người sinh sống.

Phía Bắc dự án Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí ”vàng” gần trục đường trọng điểm phía Tây thành phố nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, vì thế dự án Packexim 2 vẫn bảo đảm không gian sống biệt lập và thoáng mát.

Khu chung cư Packexim 2 gồm một tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu nhà ở. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 đảm bảo khu vực gửi xe thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

Tất cả các chung cư  được thiết kế thoáng đãng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích đa dạng từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là những căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 đang phân phối dự án khu nhà ở Packexim 2 với giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside