Breaking News
Home » Rao vặt » Dự án New life Tower chuẩn bị công bố mở bán

Dự án New life Tower chuẩn bị công bố mở bán

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  Khu phức hợp New Life   được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

Dự án New Life Tower  Quảng Ninh có vị trí tọa lạc tốt, từ dự án khoảng 500m là tới Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. New Life Tower  Quảng Ninh gồm 3 block nhà cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những nhà ở New Life Tower có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế tiện nghi, thoáng mát, tận dụng tối đa năng lượngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ sinh  sống, có cửa sổ và ban công rộng lớn .

Vị trí gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, cư dân có thể đầu tư chung cư New Life Tower phục vụ mục đíchnghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư cũng đã cho ra mắt một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Các căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi tham gia vào hình thức này để đáp ứng  cho thuê nhà ở ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu người mua sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư theo cam kết của  chủ đầu tư , sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án trong các năm sau đó .

Clikc xem thêm: Quận 7