Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Mulberry Lane có nên mua hay không

Dự án Mulberry Lane có nên mua hay không

Đã có gần 3.700 người dân chuyển vào sống tại hơn 800 căn hộ khu chung cư Mulberry Lane.

Mulberry Lane có vị trí ở khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, gồm 5 tòa chung cư A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào hoạt động, Tổ hợp chung cư Mulberry Lane đem đến không gian sống tiện nghi khép kín cho cư dân.

Khu căn hộ Mulberry có hướng nhìn ra toàn bộ thành phố và hồ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế thông thoáng, có từ 1-3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu cao của các gia đình trẻ cũng như các gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.
Khu nhà ở Mulberry có thiết kế 10 chung cưtrên 1 sàn , với thiết kế tinh tế và thích hợp cho khu vực sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Những tòa tháp còn có các căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Bên cạnh hơn 50 dịch vụ tiện nghi như hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân đang sống tại Dự án Mulberry Lane còn được tận hưởng thêm 2 tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Mulberry Hà Nội do Tập đoàn CapitaLand hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, tung ra 1.478 chung cư cao cấp. Mulberry Hà Nội đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ cho qúy khách chuyển đến sinh sống.

Hiện nay chủ đầu tư thực hiện gói chi trả hấp dẫn dành cho qúy khách có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chính sách khuyến mãi dành cho khách mua muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, những ai quan tâm đến các tòa căn hộ B,D,E chỉ cần chi trả 30% giá trị chung cư là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: can ho cao cap luxcity