Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Hateco Hoàng Mai tiến độ thi công nhanh

Dự án Hateco Hoàng Mai tiến độ thi công nhanh

Khi thị trường bất động sản sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ BĐS có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay thể hiện uy tín qua thời gian thi công nhằm kích cầu và hút khách.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là 1 trong các điểm hàng đầu để qúy khách  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư thực hiện uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, xây dựng đúng tiến độ là một trong những công trình thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên thực hiện dự án.

Với ý nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã khiến cư dân  hài lòng bởi tiến độ thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là 1 trong những ưu điểm lớn của dự án. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh cho biết: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong hoàn cảnh hiện tại nên Hateco Hoàng Mai càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được thực hiện  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng để bảo đảm cho công trình bền vững theo thời gian, phục vụ tốt nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những nhà ở dự án  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu uy tín như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án định vị trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, được trải nghiệm mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có view đẹp ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Đây cũng là lợi thế nổi trội của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thiện để đón khách. Đối với một khu chung cư  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ khách mua cũng là một động thái rất đáng khen.

Hateco Hoàng Mai cũng là 1 trong các cái tên đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là 1 cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người an tâm về trang thiết bị nội thất khi lựa chọn mua chung cư, hơn nữa bạn cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu căn hộ của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” người mua ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn thu hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tiến hành các chương trình kích cầu tốt nhất để phục vụ khách hang.

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7