Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án Fusion Suites Da Nang Beach thiết kế sang trọng

Dự án Fusion Suites Da Nang Beach thiết kế sang trọng

Chủ nhân nhà ở dự án Fusion Suites Danang Beach sẽ được tham gia chương trình đảm bảo mức lời tối thiểu từ 800 triệu đồng trong 5 năm, được nhận gói nội thất cơ bản và trang thiết bị vận hành với số lượng có hạn.

Trong đợt mở bán vào cuối tháng 10 này, chủ đầu tư sẽ giới thiệu tới cư dân 20 chung cư cuối cùng có góc nhìn hướng biển thông thoáng, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Diện tích căn hộ dao động từ 62m2 đến 110m2, gồm cả 2 căn penthouse thông tầng tinh tế.

Vào tháng 4/2015 Fusion Suites Danang Beach được công bố, ghi nhận hoạt động khách sạn có kết quả khả quan với tỷ lệ phòng lấp đầy sau 6 tháng khai trương là 65%. Dự án Fusion Suites Danang Beach có vị trí trên bãi biển Phạm Văn Đồng, 1 trong số những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Dự án nghỉ dưỡng biển Fusion Suites Danang Beach được đầu tư thi công bởi tập đoàn KTG Land, thương hiệu chịu trách nhiệm quản lý khách sạn là Fusion Resort. Fusion Suites Danang Beach có vị trí ở ngay bờ biển Đà Nẵng, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Đà Nẵng, phố cổ Hội An và bán đảo Sơn Trà.
Fusion Suites Danang Beach kết hợp thông minh giữa chất lượng chung cư và cơ sở tiện ích toàn diện của dự án từ khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán bar trên tầng thượng với vườn tạo cảnh, phòng gym, spa, phòng họp…

Những chung cư  cuối cùng ở đây được ra mắt với giá từ 3 tỷ đồng một căn. Tập đoàn KTG Land còn cam kết mức lợi nhuận 6% một năm trên giá mua trong vòng 5 năm cùng với vô số ưu đãi trao tặng nội thất và chương trình chi trả phù hợp.

=> Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview