Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

Dự án D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

Nhà thầu Icon 4 thực hiện hoàn thiện phần thân với tiến độ một tháng 3 sàn và đang xây dựng đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ dầu tư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

“Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Block chung cư  hạng sang được xây dựng và thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 căn hộ  chung cư  tiện nghi với 18 loại hình thiết kế và kích thước đa dạng. 90% nhà ở  ở dự án có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm dựng xe.

Khối căn hộ  sở hữu bể bơi 4 mùa ngay tại tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang đến cho quý khách một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí hoàn hảo. 2/3 tổng số các chung cư  tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Người đăng kí mua chung cư  dự án sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị hợp đồng. Tập đoàn Tân Hoàng Minh trả toàn bộ lãi suất cho qúy khách từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay đặt mua chung cư tới khi được dọn về sinh sống.

Khi vay đăng kí mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, cư dân sẽ được chọn mức lãi suất vay thấp, trong năm đầu chỉ 8%, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của SHB.

Qúy vị còn sở hữu được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng những dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh )