Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Dự án cao cấp căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 nên mua hoặc đầu tư?

Dự án cao cấp căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 nên mua hoặc đầu tư?

Mỗi ngày, khách hàng từ các nơi đổ về thăm quan và tìm mua căn hộ tại khu dân cư Masteri Thảo Điền từng ngày tăng cao, cho thấy vẻ đẹp địa hình và chất lượng tại dự án đang thu hút mạnh mẽ nhiều khách hàng.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

1. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Cùng với kiến trúc theo phong cách sang trọng, tinh tế, Masteri Thảo Điền là căn hộ chung cư cao cấp và tiện lợi đang trở thành kiểumẫu nhà cao cấp được các khách hàng lựa chọn. Căn hộ thiết kế thích hợp và tính toán kỹ lượng trong nhiều khu phòng cho biết sự chuyên nghiệp từ công ty.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

2. Diện tích căn hộ thuận tiện

Có diện tích từ 48m2 đến 150m2, căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế linh hoạt phù hợp nhu cầu sử dụng nhà ở của rất nhiều cư dân, ngoài ra, để tạo diện tích lớn hơn có thể ghép nối 2 căn lại với nhau. Dự án chung cư Masteri Thảo Điền thích hợp với nhiều đối tượng người dùng đến mua nhà, người sống 1 mình, gia đình có người già, hoặc nhiều cặp đôi mới cưới,… ( Click xem thêm: Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 cao cấp )

Từng căn hộ trong dự án đều có 3 phòng ngủ với tổng diện tích hơn 90m2, vừa hạn chế được chi phí giá thành của căn hộ, vừa tạo được môi trường thân thiết.

3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng tự nhiên

Đặc điểm nổi bật trong những căn hộ ở Masteri Thảo Điền chính là tầm nhìn ánh sáng tự nhiên và đón gió tốt trong những phòng, cửa phòng của mỗi căn hộ đều được mở rộng đủ để nhìn ra trung tâm thành phố, sông Sài Gòn, mang lại cho quý khách hàng.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Các căn nhà của chung cư Thảo Điền đều được xây dựng quay mặt theo hướng Bắc – Nam, phù hợp với nguyên lý phong thủy, nhiều kiến trúc sư đã thiết kế các căn nhà đón gió trời, hướng về ánh sáng tự nhiên, giảm nắng gắt. Ngoài ra, nhằm giúp giảm xung sát do tác động bên ngoài xâm nhập vào không gian căn nhà, các chủ đầu tư đã thiết kế nhiều khoảng lùi tương đương với nút giao thông.

5. Minh đường rộng rãi, thoáng mát tại Masteri Thảo Điền

Để giúp quý khách hàng có được chỗ vui chơi, thư giãn bên thiên nhiên sau từng giờ hoạt động căng thẳng, ở các minh đường trước mặt căn hộ Masteri Thảo Điền được công ty vận dụng để trồng những cây xanh, công viên, hồ bơi, song song đó là khoảng lùi, tạo cho người ngoài tầm nhìn tốt khi tiếp xúc với bên trong.

6. Giá cả phải chăng

Với vị trí tiện lợi vượt bậc ở khu vực đó, căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ có phong cách độc đáo, vận dụng nhiều tiện lợi từ vị trí đắc địa của mình mà còn có lượng giá cả phải chăng(28,1triệu/m2, thích hợp cho đa phần đối tượng người dùng.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199