Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ ở TP HCM

Đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ ở TP HCM

LàVới tư cách là một chiếc đồng hồ kim loại, nên chắc chắn rằng, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A sẽ mang trong mình một vẻ đẹp của sự mạnh mẽ.

Đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ ở TP HCM

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thời trang sẽ mang đến điều bất ngờ gì?
(Xem thêm đồng hồ thể thao nam )

Và bạn sẽ ngạc nhiên với câu trả lời đấy. Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement là câu trả lời vô cùng chân thật cho thắc mắc trên. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa 3 xu hướng hot nhất hiện nay, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A là sản phẩm đồng hồ đeo tay với thiết kế theo một mô hình thiết bị của khoa học kỹ thuật, sử dụng chất liệu và bộ máy trong từ công nghệ mới nhất, cuối cùng là vẻ ngoài rất thời trang, rất nam tính. Một chàng trai trẻ của kỷ nguyên mới, có lẽ sẽ chẳng thể từ chối chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mới CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Màu trắng bạc của lớp vỏ inox đầy chất lượng và Ánh đen từ mặt đồng hồ dưới lớp kính trong suốt cứng chắc, vừa đối lập, lại vừa bổ trợ cho nhau, mang đến một phong cách đầy mạnh mẽ giữa bóng tối và ánh sáng. Hai khớp kim loại của mặt số phụ cùng những đường nét khác trên mặt đồng hồ mang đến cái nhìn đa chiều, một phong cách rất riêng cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A.

Phải chăng chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A có “hợp cạ” với bạn? Đến và tìm lời giải đáp tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ thể thao nam Casio sành điệu giá rẻ đảm bảo tốt nhất ?