Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Đã có hơn 80% quý khách sở hữu chung cư Packexim 2 trong đợt mở bán đầu tiên

Đã có hơn 80% quý khách sở hữu chung cư Packexim 2 trong đợt mở bán đầu tiên

Những nhà ở 2 phòng ngủ sở hữu tầm nhìn về sông Hồng và trung tâm Hà Nội có giá từ 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi ra mắt đợt một vào ngày 27/11, liên minh những sàn giao dịch BĐS G5 là đơn vị phân phối đã thực hiện lễ công bố chung cư Packexim 2 vào ngày 13/12 tại khu bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi lễ này đã gây được sự chú ý đông đảo khách tham gia tìm hiểu thông tin và đặt chỗ.

Như vậy, chỉ sau 2 tuần chào bán ra thị trường, hơn 60 chung cư dự án Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng nhà ở ra mắt trong đợt đầu tiên đã được chủ đầu tư bán thành công.

Chủ đầu tư Packexim 2 là Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì, nằm ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ dự án mất khoảng 10 phút để tới cầu Nhật Tân, kết nối nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam hướng về hồ Tây, phía Đông ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. Packexim 2 nằm trong quần thể hoàn chỉnh với các căn biệt thự, nhà liền kề đã có cộng đồng dân cư ổn định, lối vào thoáng mát nhiều cây xanh. Người dân có thể tận hưởng nơi sống mát mẻ, yên bình và an toàn.

Hiện, dự án Packexim 2 đã thi công tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ áp dụng cho cư dân mức giá hấp dẫn từ khoảng 24 triệu đồng / m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) tới hết năm 2015. ( Click xem thêm: Melosa Garden Khang Điền )