Breaking News
Home » Giải trí » Cùng trải nghiệm cảm giác làm ca sỹ tại phòng thu âm hay giá rẻ HIT Porduction

Cùng trải nghiệm cảm giác làm ca sỹ tại phòng thu âm hay giá rẻ HIT Porduction

Vào phòng thu bình dân làm ca sĩ

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, không chỉ ca sĩ mới có CD, DVD riêng cho ca khúc của mình, mà bất kỳ người nào đam mê ca hát, có giọng hát ra sao cũng đều có thể nghiệm trải nghiệm rất tuyệt vời đó tại các phòng thu âm giá rẻ và cho ra đời những đĩa nhạc của riêng mình.

Lận đận phòng thu

Dịch vụ này đã có từ 20 năm trước, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng “quý tộc” mong mỏi kỷ niệm giọng hát của mình với chi phí đến vài triệu đồng cho mỗi lần thu âm rồi chỉnh sửa ca khúc, hòa âm phối khí và ra đĩa. Nhưng nó cũng rất nhanh lụi tàn bởi chi phí đầu tư cho trang thiết bị rất đắt đỏ mà nguồn lợi thu về lại không đáng là bao, cuối cùng còn sót lại chỉ là những phòng thu âm hay dành riêng cho các ca sĩ chuyên nghiệp.

phong thu am gia re uy tin chuyen nghiep tai hcm

Trải nghiệm cảm giác…làm ca sĩ !

Thế nhưng 20 năm sau lại là một quang cảnh khác. Bạn chỉ cần search trên website tìm kiếm lớn nhất hiện nay Google sẽ cho hàng trăm kết quả về các công ty sẵn sàng phục vụ dịch vụ rất “quý tộc” này và chỉ riêng ở TP. HCM là hàng chục công ty với rất nhiều quảng cáo bao trùm mọi phương diện như thế này:
1. Dàn dựng chương trình;
2. Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp, đào tạo thanh nhạc;
3. Đào tạo và cung cấp người mẫu; Chụp hình quảng cáo,…;
4. Hoà âm phối khí các ca khúc mới; Chép nhạc trên máy tính; Cung cấp nhạc nền, nhạc beat, nhạc múa; Quay video clip v.v…

Hay những lời có cánh sau: Bạn nghĩ thu âm CD cần phải hát hay sao? Không không đâu, với công nghệ hiện đại của các phòng thu âm hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ tối đa cho giọng hát của bạn. Bạn chỉ cần hát như hát karaoke vậy và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xử lý thay bạn. Mà biết sao không, designer của chúng tôi sẽ thiết kế cả bìa CD cho bạn, và một album thật sự ra đời với tên và hình ảnh của bạn trên đó rồi. Quá đã luôn!
Thậm chí cũng rất nồng nhiệt: Bạn có sáng tác mới? Hay bạn đã viết được một bài nhạc hoàn chỉnh chỉ cần lời hát nữa thôi hoặc ngược lại? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn chỉ cần hát, phần còn lại là của chúng tôi. Không cần phải hát hay, không cần hát đúng, chúng tôi có thể chỉnh tất cả cho một sản phẩm hoàn hảo nhất!

Toàn những lời có cánh ngọt ngào như những viên kẹo ngọt làm bất kỳ ai yêu ca hát phải động tâm. Không cần gì cả, và cũng chẳng quá mắc bạn đã có một CD thật ưng ý của riêng mình thỉnh thoảng lại lôi ra khoe với bạn bè người thân. Quá dữ luôn!
Cứ tìm kiếm một studio có vẻ cũng lớn lớn cho yên tâm rồi vào chừng 1 ngày rưỡi là xong một đĩa 12 bài, mà nhân viên kỹ thuật ai ai cũng đã qua trường lớp thanh nhạc kỹ thuật lại luôn miệng khen: Dân amateur mà hát được như zậy cũng …OK rùi!

Rồi thậm chí khi bạn đã thu âm xong, có thể lại nhận được niềm vui bất chợt khi bất ngờ nhận được cú điện thoại của bạn bè về việc mình đổi nghề thành ca sĩ. Chỉ đơn giản là kỹ thuật viên làm bài thăm dò xem thính giả có ai thích nghe không. Cũng xem như lâu lâu làm ca sĩ rồi còn gì, sướng chết!

phong thu am hay gia re tai tphcm