Breaking News
Home » Tiêu dùng » Cùng sang trọng với chiếc đồng hồ nam Orient Star theo phong cách Nhật Bản

Cùng sang trọng với chiếc đồng hồ nam Orient Star theo phong cách Nhật Bản

Orient Star – Sang trọng cùng phong cách Nhật Bản.

Chương trình hội nghị khách hàng của Orient Châu Á với hơn 50 khách mời từ 14 quốc gia tham dự được tổ chức trong ba ngày (12-14/5/2014) tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Việt Nam. Ban lãnh đạo Orient đều có mặt tại Việt Nam để tham gia hội nghị bao gồm: Ông Miyagawa – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám Đốc, Ông Fujita – Manager, Ông Douglas – Giám đốc chiến lược kết hợp cùng ban lãnh đạo công ty Hamex- Đơn vị được Orient lựa chọn ủy quyền thương hiệu tại Việt Nam cùng nhiều nhà phân phối khác của Orient tại Châu Á. Cuối cùng, hội nghị thành công tốt đẹp với sự hợp tác phát triển giữa Orient Nhật Bản và nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

 

Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản ra đời từ năm 1950 và gắn bó cùng người Việt trong hơn 1 thập kỉ, Orient đã khẳng định danh tiếng của mình với thế giới với những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp như Orient Star Skeleton, Retrograde, Open Heart hay Classic.

Trong đó phải kể đến bộ sưu tập Skeleton vô cùng đặc biệt với thiết kế mặt kính Sapphire trong suốt giúp người dùng quan sát được toàn bộ bộ máy tinh tế bên trong. Hay như bộ sưu tập đồng hồ nam gia 1reOrient Open Heart – dòng sản phẩm cháy hàng tại các quốc gia với thiết kế tinh xảo lộ một phần máy ở vị trí 9 giờ đầy hiện đại.

Và một đại biểu không thể không nhắc đến nữa chính là phiên bản đồng hồ nam thời trang Orient Star Vintage Skeleton giới hạn 1000 chiếu đánh dấu bước nhảy vọt của thương hiệu đồng hồ Orient. Một thiết kể cổ điển đầy sang trọng với lớp cách điệu mạ vàng bao gồm 23 chân kính. Và chưa hết, tuyệt phẩm này còn được trang bị bộ máy cơ lên dây cót bằng tay cùng mặt kính Sapphire cong chống lóa với dây đeo bằng da cá sấu tự nhiên. Mỗi một chiếc Orient Star Vintage Skeleton đều được đánh số vì thế, không một chiếc đồng hồ nam chính hãng Orient Star Vintage Skeleton nào có thể thay thế nhau.

Những chiếc đồng hồ cao cấp với bộ máy cơ tự động Classic Automatic cùng thiết kế thanh lịch lộ một phần máy được Orient tạo ra với giá cả hết sức hợp lý. Và lý do chính khiến những chiếc đồng hồ chính hãng tên tuổi có giá thành như vậy là vì Orient đã đầu tư nhà máy riêng để chuyên sản xuất bộ máy trong cho mình, tạo ra những siêu phẩm đồng hồ cao cấp cơ mà giá cả cạnh tranh.