Breaking News
Home » Sản phẩm » Cùng lấy lại sức khỏe với chiếc ghế massage tại công ty Mạnh Nguyễn

Cùng lấy lại sức khỏe với chiếc ghế massage tại công ty Mạnh Nguyễn

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave vô cùng hiện đại với nhiều cải tiến mang tính cách mạng cho dòng sản phẩm ghế mát-xa Inada – Sản xuất tại Nhật Bản:

ĐT:0866.85.89.59 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , Phường 1 , Q.10 , Tp.HCM

– Ghế massage Inada MN-HCP-11001D với kiểu dáng tích hợp túi đựng di động cho người sử dụng kết nối với mọi người mà không làm gián đoạn quy trình massage.

– Sản phẩm ghế mát xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp một số bài mát xa tự động, giúp tối ưu hóa những bài mat-xa phù hợp nhu cầu với người sử dụng.

– Ghế mát-xa với một số phím tính năng linh hoạt hơn, giúp lựa chọn các chế độ thích hợp

– Sản phẩm ghế mat-xa với một vài phím bấm bảng điều khiển có đèn LED độc đáo

Thư giãn trong sự mat xa toàn thân mà chiếc ghế mat xa đem lại,các bạn sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Do đó ghế mat-xa giá phải chăng toàn thân Inada – với cách riêng của mình, muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm ghế mát xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà cửa hàng Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu đến người mua.

Thế nhưng sử dụng công nghệ rung lắc hiện đại Nhật Bản giúp cho toàn bộ cơ thể được mat-xa trong sự êm ái dễ chịu nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và mau chóng giúp cho các bạn có được một trạng thái tinh thần thoải mái nhất.

Ghe mát-xa toan than Inada MN-HCP-11001D tích hợp công nghệ cảm biến độ rung siêu nhạy, mau chóng nắm bắt được tất cả vị trí của các huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của những huyệt đạo này, khi đó, cảm giác thoải mái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho quý khách nguồn năng lượng đã được hồi phục gần như trọn vẹn.

Chiếc ghế với màu trắng phối hợp điểm nâu sang trọng và hiện đại, tôn vinh nét đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mat xa cao cấp Inada với tên tuổi đã được khẳng định với tầm vóc thế giới, mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tối đa về chức năng thư giãn và massage hiệu quả.

Hãy mau chóng chọn sản phẩm ghế mat xa thư giãn Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở cửa hàng Mạnh Nguyễn, sản phẩm đang được bán với giá phải chăng chưa từng có. Cùng với ghế mat xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của mình bạn nhé.

Phone:0866.858.959 – 09.16.379.779

Nguồn : http://goo.gl/2zNEdl